Slide demo 2
Slide demo 1

Táo Envy Newzealand trên thị trường giá bao nhiêu ?

Táo Envy Newzealand trên thị trường giá bao nhiêu ?

Táo Envy Newzealand không còn xa lạ gì đối với những người quan tâm về sức khoẻ cũng như các dòng hoa quả xuất nhập khẩu nữa. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nơi bán loại táo này và mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Vậy thực sự thì táo Envy Newzealand giá bao nhiêu? Người mua hàng có đang bị lợi dụng mua đắt và hàng kém chất lượng? Cùng hoa quả sạch FUJI tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm : https://hoaquafuji.com/post/tao-envy-newzealand-gia-bao-nhieu

1. Giới thiệu về táo Envy Newzealand

Do lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng song hành với công nghệ nghiên cứu nông nghiệp phát triển, Newzealand đã tạo ra nhiều giống táo ngon nổi tiếng thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến là giống táo Envy.

Táo Envy Newzealand có hình trái tim bắt mắt, vỏ màu đỏ ruby, căng mịn, cuống màu xanh lá cây. Bên trong chắc thịt, ngọt, rất giòn và nhiều nước. Để có được loại táo Envy chất lượng trên thị trường, táo Envy phải được tuân thủ các quy trình trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và đóng gói nghiêm ngặt để có được trái táo tuyệt vời.

Táo Envy Newzealand là một trong những giống táo ngon nhất thế giới

2. Phân loại và giá táo Envy Newzealand

Táo Envy Newzealand thường chia thành nhiều size. Size táo thường thể hiện số lượng táo có trong thùng. Số size càng lớn (tức táo Envy Newzaland càng bé) thì giá sẽ càng rẻ. 

Hiện nay, bảng giá bán loại táo Envy Newzealand tại hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji như sau: (tham khảo)

Phân loại size
Giá
Size 18
259,000
Size 80
189,000
Size 35
229,000
Size 90
179,000
Size 100
169,000
Size 70
219,000
Size 30
299,000
Size 25
319,000

Đây là giá tham khảo táo Envy Newzealand tại hoa quả sạch Fuji. Tuy nhiên, có nhiều nơi lợi dụng sự thiếu thông tin về hoa quả nhập khẩu nói chung và táo Envy Newzealand nói riêng của người mua để bán giá cao, tăng giá vô lý. Hay nhiều nơi lại bán hàng kém chất lượng, trộn hàng giả nhưng lại bán với mức giá thực của táo Envy Newzealand. Hãy đọc và nắm chắc các thông tin về các size và giá táo để tránh bị người bán chuộc lợi.

3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của táo Envy Newzealand.

Phân loại táo hiện nay được đưa ra chủ yếu dựa trên số size. Theo đó, size táo cũng quyết định đến chất lượng và giá bán. Mức giá táo Envy Newzealand phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Size táo: Số size càng lớn (tức táo Envy Newzaland càng bé) thì giá sẽ càng rẻ. 

Đơn vị bán lẻ: các địa chỉ bán khác nhau sẽ có bảng giá khác nhau. Tuỳ vào lựa chọn nơi cung cấp táo thì sẽ có một bảng giá cụ thể được đưa ra.

Số lượng táo Envy Newzealand mà bạn quyết định mua: Mua càng nhiều thì giá càng rẻ tức là giá bán sẽ giảm dần khi số lượng táo tăng lên. Thông thường, các đơn vị bán lẻ sẽ chiết khấu khi khách hàng mua theo thùng hoặc số lượng lớn.

Mùa vụ: Thông thường, giá bán táo Envy Newzealand chính vụ thường sẽ mềm hơn các thời điểm khác trong năm.

Giá bán táo Envy Newzealand luôn giao động theo mùa vụ

4. Bí quyết mua táo Envy Newzealand chất lượng, uy tín.

  • Quan sát vỏ táo

Nên chọn mua những quả táo có màu sắc tươi, vỏ bóng. Khi sờ không có cảm giác nhám tay. Nếu thích ăn táo ngọt, nên chọn quả thẫm màu, trên vỏ có nhiều chấm trắng, tuy nhiên nếu màu sắc quá đỏ thì thường sẽ bở, hơi khó ăn.

Cũng không nên chọn những quả ít đỏ bởi vì vẫn còn xanh, ăn sẽ chua và lõi to. Bạn nên tránh những quả táo xỉn màu, thâm đen, dập nát hay bị sâu hại.

  • Chú ý kích thước táo

Lựa chọn táo Envy Newzealand ngon nên chọn những quả có kích thước vừa phải, chỉ lớn hơn quả tennis một chút. Nên chọn những quả trong tầm size 24,48… khi ăn sẽ ngọt đậm, ruột trắng, lõi nhỏ và chắc quả.

  • Quan sát cuống quả táo

Táo Envy Newzealand mới thu hoạch sẽ có cuống mới và tươi, gắn chặt vào quả. Không chọn táo đã rụng cuống hoặc cuống đã khô.

Nên lựa chọn nơi nhập khẩu táo Envy Newzealand uy tín để mua

  • Dùng tay sờ nắn quả táo

Quả táo ngon sẽ là quả mọng nước, khá là tròn, cứng và cầm rất chắc tay. Khi búng tay vào quả táo nếu âm thanh to rõ thì đó là táo giòn và ngon.

Thực tế khi tìm hiểu giá bán của các loại hoa quả nhập khẩu nói chung và táo Envy Newzealand nói riêng cực kì quan trọng và rất cần thiết. Nếu nắm bắt được giá bán thì việc chủ động về chi phí sẽ dễ dàng hơn, tránh tình trạng mua hàng giá không tương xứng với chất lượng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết tham khảo : https://hoaquafuji.com/post/tao-envy-new-zealand-cua-nuoc-nao-co-thuc-su-tot-khongTÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI FRUIT

1. Hoa quả luôn tươi sạch

2. Không chất bảo quản

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đổi trả miễn phí 100%

4. Không biến đổi gien

5. Không hàng Trung Quốc

6. Giá cả cạnh tranh


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU FUJI

Trụ sở: Số nhà 24 D7, KĐT Đại Kim - Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.HN

Điện thoại: 1900 2268 - 0988 444 123

Hệ thống cửa hàng Fuji Fruit: http://hoaquafuji.com/danh-sach-cua-hang-fuji-fruit

Website: www.hoaquafuji.com

Cam kết
  • Hoa quả tươi sạch
  • Không chất bảo quản
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Không thuốc biến đổi gien
  • Không hàng Trung Quốc
  • Giá cả cạnh tranh
Sản phẩm vừa xem
© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit