TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HOA QUẢ SẠCH FUJI HÀ NAM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HOA QUẢ SẠCH FUJI HÀ NAM

Trong 3 ngày 20, 21, 22/8 vừa qua, hệ thống Hoa quả sạch Fuji đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương cơ sở Fuji 50 Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Phủ Lý, Hà Nam cùng với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các Quý khách hàng và Quý đối tác thân yêu.

Rất nhiều các hoạt động đã được diễn ra trong khuôn khổ sự kiện mừng khai trương Fuji Hà Nam. Trong đó, sự kiện roadshow và buổi lễ khai trương cơ sở mới đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân tại thành phố Hà Nam

1. Roadshow 

Đoàn xe của Fuji đã có mặt trên khắp các nẻo đường xung quanh thành phố Hà Nam trong ngày mùng 20/08, với tông màu xanh nổi bật, đoàn roadshow xe điện đã tạo được hiệu ứng thu hút được nhiều sự quan tâm của người đi đường. 

Cùng xem một vài bức ảnh ghi lại sự kiện roadshow vừa qua:2. Lễ khai trương Hoa quả sạch Fuji Hà Nam

Lễ khai trương Hoa quả sạch Fuji Hà Nam trong ngày 20/8 đã diễn ra trong không khí vô cùng nhộn nhịp với các chương trình hoạt náo và ưu đãi lớn như:

- Khai trương Buffet hoa quả nhập khẩu “khổng lồ” MIỄN PHÍ

- Múa lân khai trương vui nhộn

- Ảo thuật chuyên nghiệp và chú hề phát bóng MIỄN PHÍ

- Bốc thăm trúng thưởng

- Tặng voucher mua hàng

Bên cạnh đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý khách hàng thân yêu của Fuji. Mặc dù buổi lễ khai trương diễn ra vào 17h nhưng rất nhiều quý khách hàng đã tới từ rất sớm để tham dự cùng Fuji Hà Nam tại 50 Nguyễn Văn Trỗi

Hoa quả sạch Fuji Hà Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham dự và góp phần làm nên thành công tốt đẹp của buổi lễ khai trương ngày 20/08/2022 vừa qua.

Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo thành công và là động lực để Fuji Hà Nam ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xứng đáng lòng tin yêu của Quý khách hàng!

Hệ thống Hoa quả sạch Fuji xin thông báo: Fuji Hà Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Rất mong Quý khách hàng ghé thăm thưởng thức hoa quả và mua sắm vui vẻ! 

Mang trong mình sứ mệnh "Chọn chất lượng, trọn an tâm", Hoa quả sạch Fuji không ngừng cải thiện, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với mong muốn: Mỗi ngày lại có thêm nhiều người tiêu dùng Việt được tiếp cận với hoa quả sạch, luôn an tâm và khỏe mạnh.

Mong rằng Fuji Hà Nam tại 50 Nguyễn Văn Trỗi sẽ là địa điểm dừng chân quen thuộc, là nơi đồng hành cùng sức khoẻ của bạn và gia đình.

HOA QUẢ SẠCH FUJI HÀ NAM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP!


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI FRUIT

1. Hoa quả luôn tươi sạch

2. Không chất bảo quản

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đổi trả miễn phí 100%

4. Không biến đổi gien

5. Không hàng Trung Quốc

6. Giá cả cạnh tranh


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU FUJI

Trụ sở: Số nhà 24 D7, KĐT Đại Kim - Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.HN

Điện thoại: 1900 2268 - 0988 444 123

Hệ thống cửa hàng Fuji Fruit: http://hoaquafuji.com/danh-sach-cua-hang-fuji-fruit

Website: www.hoaquafuji.com

Cam kết
  • Hoa quả tươi sạch
  • Không chất bảo quản
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Không thuốc biến đổi gien
  • Không hàng Trung Quốc
  • Giá cả cạnh tranh
Sản phẩm vừa xem
© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit