Các mẫu giỏ trái cây 500k phù hợp đi biếu tặng

Các mẫu giỏ trái cây 500k phù hợp đi biếu tặng

Hoa thì đẹp, rượu thì sang nhưng giỏ trái cây vừa đẹp, vừa sang quan trọng lại rất ngon. Làm gì còn món quà nào hợp lý hơn trong thời đại 4.0 này. Tham khảo ngay các mẫu giỏ trái cây 500k dưới đây để hiểu lý do vì sao giỏ trái cây được ưa chuộng làm quà tặng.

Có thể là hình ảnh về trái cây và văn bản

Mẫu giỏ 1

Có thể là hình ảnh về trái cây, hoa hồng, hoa cát tường, trong nhà và văn bản cho biết 'FujiFruit'

Mẫu giỏ 2

Ngày nay, người ta tặng nhau giỏ hoa quả đẹp như một lời chúc đầy tình cảm và thân thiện. Xu hướng giỏ quà tặng trái cây ngày càng lên ngôi, không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng mà còn thiết thực đối với sức khoẻ con người. Khi mà ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ, chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống lành mạnh thì một món quà tặng là giỏ trái cây rất thích hợp.  

Ưu điểm của giỏ trái cây.

 • Trông sang trọng và độc đáo: Nếu đã quen thuộc với bánh, kẹo, rượu, mứt… thì một giỏ trái cây sẽ tạo sự khác biệt, ấn tượng với người nhận. Đặc biệt, hoa quả là hoa quả nhập khẩu tươi ngon, hoa quả sạch thể hiện người tặng là một người tinh tế và quan tâm đến đối phương.

 • Giỏ trái cây sạch an toàn cho sức khoẻ: thời đại ngày nay người ta đã quá quen tiêu dùng các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ của mình. Vì vậy tầm quan trọng của hoa quả sạch là vô cùng lớn thời điểm hiện nay.
 • Giỏ trái cây là món quà thiết thực và ý nghĩa: Chọn giỏ trái cây làm quà tặng cho người nhận thể hiện bạn là một người tinh tế, cẩn trọng, vô cùng chu đáo. Không phải là một món quà mua cho có mà thể hiện sự thành tâm và mang ý nghĩa thực sự từ người tặng.
 • Giỏ trái cây có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Trái cây nhập khẩu luôn có giấy tờ chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Chính vì vậy mà một giỏ trái cây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý: an toàn – thiết thực – mang giá trị cao, có ý nghĩa với cả người tặng và người được tặng.

Ưu điểm của giỏ trái cây 500k

Vừa túi, hợp ví tiền. Không hề lãng phí một chút nào cả. Đặc biệt là dinh dưỡng khỏi bàn. Chính xác là món quà trân quý cho sức khoẻ.

Fuji Fruit tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giỏ trái cây quà tặng cao cấp. Cung cấp giỏ trái cây, dịch vụ gói giỏ trái cây tươi chuyên nghiệp nhất, phổ biến nhất, giá trị nhất tới người được tặng.

 • Các loại trái cây được đóng giỏ luôn là những đặc sản cao cấp, nguyên liệu tốt nhất từ khắp các quốc gia trên thế giới.
 • Đảm bảo các mẫu giỏ đa dạng, ấn tượng, sang trọng nhất không giống bất kì ở đâu trên thị trường.
 • Mẫu giỏ 500k thông thường bao gồm đầy đủ các thành phần: nho đỏ, nho đen, táo đỏ, cam vàng Mỹ, lê Hàn Quốc, dưa lưới trắng Nhật Bản, lựu Thái hoặc lựu Tây Ban Nha... Đảm bảo một mẫu giỏ 500k đầy đủ các loại trái cây nhập khẩu hot nhất đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới.

Giỏ quà trái cây 500k thích hợp tặng ai?

Ưu điểm nổi trội của giỏ quà trái cây chính là ai ai cũng có thể nhận. Bất cứ ai cũng phù hợp với loại quà này, dù là doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể hay các cá nhân đều không ngoại lệ. Trái cây tốt cho mọi người, mọi lứa tuổi. Từ những em bé đang ăn dặm đến người già, ai ai cũng có thể ăn và cần nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào trong trái cây.

 Giỏ trái cây 500k xứng đáng là món quà độc đáo nhất hiện nay trên thị trường. Nếu còn phân vân chưa lựa chọn được loại giỏ quả nào thì nhấc máy liên hệ 1900 2268 để được Fuji tư vấn và chọn được giỏ quà ý nghĩa và phù hợp nhất nhé.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI FRUIT

1. Hoa quả luôn tươi sạch

2. Không chất bảo quản

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đổi trả miễn phí 100%

4. Không biến đổi gien

5. Giá cả cạnh tranh


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU FUJI

Trụ sở: Số nhà 24 D7, KĐT Đại Kim - Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.HN

Điện thoại: 1900 2268 - 0869047699

Hệ thống cửa hàng Fuji Fruit: http://hoaquafuji.com/danh-sach-cua-hang-fuji-fruit

Website: www.hoaquafuji.com

Cam kết
 • Hoa quả tươi sạch
 • Không chất bảo quản
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Không thuốc biến đổi gien
 • Không hàng Trung Quốc
 • Giá cả cạnh tranh
Sản phẩm vừa xem
© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit