Bình luận 6 thực phẩm quen mặt của người Việt âm thầm 'nuôi sống' tế bào ung thư

Bình luận 6 thực phẩm quen mặt của người Việt âm thầm 'nuôi sống' tế bào ung thư

Thói quen ăn uống hằng ngày chính là “kẻ giết  người thầm lặng” đẩy sức khỏe của bạn vào tình thế cấp bách. Dưới đây là  6 loại thực phẩm ẩn chứa tác nhân gây ung thư cần bạn nắm rõ và loại bỏ  chúng.

1. Cặn trà, cặn nước

Các vật dụng  dùng để đựng nước trong gia đình như bình lọc nước, cốc uống nước, cốc  uống trà nếu không được cọ rửa sạch sẽ thường xuyên sẽ tạo thành một lớp  cặn màu đục đóng quanh viền cốc, viền chén. Trong cặn trà có chứa rất  nhiều kim loại nặng như thủy ngân, chì và cadmium, chất gây ung thư  nitrite, làm tăng nguy cơ ung thư gan, ung thư thận và ung thư đường tiêu hóa.

2. Thực phẩm hun khói hoặc thực phẩm muối chua

Các  nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên sử dụng thực phẩm  hun khói cùng thực phẩm muối chua có nguy cơ mắc ung thư cao hơn 40% so  với người bình thường. Bởi trong những loại thực phẩm này chứa một lượng  lớn hydrocacbon đa vòng và benzopyrene - một chất gây ung thư mạnh.

3. Đồ chiên

Nhắc  đến các món ăn sẵn, không thể không kể đến các món chiên như khoai tây,  khoai lang chiên giòn. Tuy nhiên, đây là những đồ ăn được chiên ngập  trong dầu và chứa lượng chất béo cực cao, chưa kể các chất tạo hương vị  nhân tạo và chất bảo quản. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, khi được chiên ở  nhiệt độ cao, một hoạt chất có tên acrylamide sẽ được sản sinh, đây là  chất gây ung thư thường được tìm thấy ở thuốc lá.

4. Rượu

Uống rượu có thể gây ra gan nhiễm mỡ, gây tổn thương mãn tính cho tế  bào gan theo thời gian, dẫn đến bệnh gan, xơ gan và cuối cùng là ung thư  gan. Các nghiên cứu chỉ ra 40% bệnh nhân mắc ung thư gan nguyên nhân do  sử dụng rượu bia trong một thời gian dài.

5. Đồ ăn cay nóng

Các  nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu nhiệt độ của đồ ăn lên đến 65°C, nó sẽ  làm tăng nguy cơ ung thư thực quản. Bởi vì thức ăn quá nóng có thể gây  ra thiệt hại nghiêm trọng cho niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản, khi  màng nhầy bị tổn thương lặp đi lặp lại và biến thành mãn tính, nó sẽ  gây viêm loét dạ dày và biến đổi thành ác tính.

6. Trái cây thối

Nhiều người có thói quen sử dụng hoa quả sau khi đã hỏng và chỉ cắt bỏ  phần hỏng trên quả giữ lại phần chưa hỏng để ăn. Trên thực tế, khi hoa  quả đã hỏng sẽ sản sinh ra các vi khuẩn đẩy nhanh quá trình nấm, mốc gây  độc hại cho sức khỏe con người.

Theo Vietnamnet

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH FUJI FRUIT

1. Hoa quả luôn tươi sạch

2. Không chất bảo quản

3. Dịch vụ chuyên nghiệp, đổi trả miễn phí 100%

4. Không biến đổi gien

5. Không hàng Trung Quốc

6. Giá cả cạnh tranh


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU FUJI

Trụ sở: Số nhà 24 D7, KĐT Đại Kim - Định Công, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.HN

Điện thoại: 1900 2268 - 0988 444 123

Hệ thống cửa hàng Fuji Fruit: http://hoaquafuji.com/danh-sach-cua-hang-fuji-fruit

Website: www.hoaquafuji.com

Cam kết
  • Hoa quả tươi sạch
  • Không chất bảo quản
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Không thuốc biến đổi gien
  • Không hàng Trung Quốc
  • Giá cả cạnh tranh
Sản phẩm vừa xem
© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit