HQS FUJI & những hoạt động xã hội, từ thiện ý nghĩa

1. HQS Fuji - "Trung thu yêu thương" nơi mái ấm Hà Cầu

Với    thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, hoa quả sạch   Fuji  và quý khách hàng chung tay đóng góp chương trình “Trung thu yêu   thương  2018” cho các em nhỏ mồ côi nơi mái ấm Hà Cầu, Hà Đông.

Sinh   ra  đã thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ, các em được nuôi dưỡng,   chăm  sóc dưới bàn tay của các bà, các “mẹ” nơi mái ấm Hà Cầu nhưng còn   nhiều  khó khăn trong điều kiện sinh hoạt và học tập. Khó khăn, thiếu   thốn cứ  đè nặng lên những cô, cậu bé nhỏ nên các em cũng không dám mơ   ước đến  “mâm cao cỗ đầy” đêm Trung thu như bạn bè đồng trang lứa.

Hiểu    được những điều khát khao đó, HQS Fuji đã thực hiện chương trình   “Trung  thu yêu thương” với sự đóng góp của quý khách hàng và toàn thể   cán bộ  nhân viên công ty.

Thay mặt BTC, Giám đốc Nguyễn Công Dự   đã trao  tổng số quà, học bổng và tiền mặt lên đến 26.000.000vnđ trao   tận tay các  mẹ và 51 em nhỏ tại mái ấm Hà Cầu.

Trung   thu năm nay  có lẽ sẽ là đêm đáng nhớ nhất với các em nhỏ nơi đây với   những màn đối  đáp hóm hỉnh của chị Hằng – chú Cuội và những tiết mục   sôi động và lôi  cuốn. Cuối chương trình là tiết mục “phá cỗ trông   trăng” vui nhộn với  những mâm bánh dẻo, bánh nướng, hoa quả tươi ngon   cùng các em đón Trung  thu ấm áp.

Tất cả công sức và tâm ý đã  được  đền đáp với một buổi  tối tràn ngập tiếng cười, tình thương và  niềm tin  vào tương lai tốt đẹp  hơn với các em. Hẹn gặp lại các em vào  thời gian  gần nhất.


2. HQS Fuji - Học bổng 120.000.000đ đồng hành cùng SV "Chương trình tiên tiến" - ĐH Thái Nguyên

Tự   hào là đơn vị tiên phong trong cách mạng "nông nghiệp 4.0" . Công ty  CP  Xuất Nhập Khẩu Fuji đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược và  toàn  diện với trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhằm phát triển nông   nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và cung ứng sản phẩm thực   phẩm sạch cho thị trường.
Đón nhận giải thưởng top 10 thương hiệu uy   tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2018 do Liên hiệp Khoa học   Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng, Fuji vững tin vào một tương   lai tươi sáng của nông nghiệp nước nhà khi được người tiêu dùng đón  nhận  nồng nhiệt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao, có  khả  năng làm việc trong môi trường quốc tế và hội nhập toàn cầu, đồng  thời  hỗ trợ sinh viên giỏi có đủ điều kiện học tập và phát triển. Công  ty CP  Xuất Nhập Khẩu Fuji để cùng phát triển Quỹ học bổng cho sinh viên  học  tại các CTTT của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, với tổng giá  trị  lên đến 120.000.000đ. Cụ thể:

Tham khảo CTTT: http://tuaf.edu.vn/…/chuong-trinh-tien-tien-dai-hoc-nong-la…© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit