Mang tôn chỉ “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” – Hoa quả sạch Fuji   luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản   phẩm an toàn, dinh dưỡng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong   phú của người tiêu dùng Việt.

Mỗi   dịp Lễ, Tết đến người Việt Nam ta thường trao nhau những món quà tri   ân. Gửi gắm tấm lòng trong những giỏ quả tinh tế, gửi trọn nhau cả tấm   chân tình!

Mỗi  dịp hội nghị, liên hoan công ty  chúng ta thường loay hoay đi tìm kiếm  trái cây sao cho dinh dưỡng, đẹp  mắt mà lại an toàn. Với sứ mệnh “An  toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” –  HQS Fuji xin gợi ý những khay hoa  quả an toàn, hấp dẫn:

Hoa  quả sạch Fuji với đa dạng các  trái cây nhập khẩu đến từ các nền nông  nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc  nhất thế giới: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn  Quốc, Canada, Australia, ....đem  đến dinh dưỡng và những sự lựa chọn  phong phú cho người tiêu dùng Việt  Nam.

Các sản phẩm nổi bật, giàu dinh dưỡng hàng đầu như: Cherry USA, Việt Quất, Nho Shin Muscat.....

Cherry Mỹ

Nho Shin Muscat

Với  đặc điểm địa  lý trải dài 1.648km từ Bắc tới Nam, khí hậu Việt Nam được  phân bố đa  dạng tạo nên những trái cây đặc sản vùng miền đặc trưng,  một lần nếm thử  sẽ không thể quên như: Xoài cát chu Cao Lãnh, Bưởi da  xanh Bến Tre, Cam  xoàn, Bơ Đắk Lắc, Thanh long Phú Hội.....trở thành  những sản phẩm độc  đáo, món quà dinh dưỡng thiên nhiên dành cho sức  khỏe gia đình bạn!
© 2018 Hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit